Monday, December 5, 2022
HomeBóng đá thế giớiOle nói gì sau những đồn đoán bị sa thải sau những...

Ole nói gì sau những đồn đoán bị sa thải sau những thất bại gần đây

Ole đã phải nhận thất bại thứ tư liên tiếp tại Premier League của họ trong sáu trận đấu với các đối thủ của họ.

Solskjaer nhắc lại quyết tâm xoay chuyển tình thế ở Manchester United, đồng thời thừa nhận anh không hài lòng với cách đội bóng thi đấu. Công việc của chiến lược gia người Na Uy đã bị giám sát chặt chẽ hơn sau sự sỉ nhục 5-0 vào tháng 10 dưới tay Liverpool.  Và một thất bại nhẹ nhàng khác vào thứ Bảy, lần này là trước Manchester City, chỉ làm tăng thêm áp lực lên vai người quản lý, tạo thêm sức nặng cho những tuyên bố rằng đã đến lúc anh ta bị sa thải.

Ole nói gì sau những đồn đoán bị sa thải sau những thất bại gần đây

Ole nói gì sau những đồng đoán bị sa thải saunhững thất bại gần đây

Ole đã nói gì

“Tôi có liên lạc tốt với câu lạc bộ. Tôi muốn điều tốt nhất cho United và miễn là tôi ở đây, tôi muốn làm mọi thứ có thể để cải thiện điều này”, Solskjaer nói với Sky Sports sau khi bị Man City đánh bại với tỉ số 2-0.

“Chúng tôi đã trải qua điều này một vài lần và kể từ trận đấu trên sân nhà vừa qua, đó là một giai đoạn rất khó khăn. Hệ thống hoặc phong cách chúng tôi cần phải trên chân trước nhiều hơn. Tôi không thể nhìn lại bản thân và nói rằng đây là cách tôi muốn có được. ”

Ole nói gì sau những đồn đoán bị sa thải sau những thất bại gần đây

Ole nói gì sau những đồng đoán bị sa thải saunhững thất bại gần đây

“Tôi có thể xoay chuyển mùa giải của United không? Chắc chắn rồi. Và bạn nói đúng, trở lại vị trí của chúng ta, đối với tôi, đó là trở lại như những gì chúng ta bắt đầu trông như thế nào, chúng ta bắt đầu trông như một đội bóng phù hợp, chúng ta bắt đầu trông giống như một đội mà tôi muốn gặp. Chúng tôi đã trải qua ba hoặc bốn tuần trải qua một thời kỳ đáng thất vọng.”

Tin nên đọc  Ilkay Gundogan: “Tỷ số có thể đã là 3-0 hoặc 4-0 trong hiệp một”
Tin nên đọc  Dortmund muốn có được sự phục vụ của Hudson-Odoi

“Kết quả và màn trình diễn trước Tottenham là tốt nhưng đó không phải là điều chúng tôi muốn, nói theo cách đó.

“Chúng tôi muốn  năng nổ hơn. Nhưng thật không may, chúng tôi đã phải cố gắng và thu được một vài kết quả tốt. Chúng tôi đá cặp với Atalanta và Tottenham nhưng hôm nay là một bước lùi lớn. ”

Xem thêm bài viết tại:

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments