Monday, December 5, 2022
HomeBóng đá thế giớiThomas Tuchel ‘lo lắng’ về vấn đề thể lực của Christian Pulisic

Thomas Tuchel ‘lo lắng’ về vấn đề thể lực của Christian Pulisic

Thomas Tuchel thừa nhận rằng ông “lo lắng” về thể lực của Christian Pulisic và đã thúc giục HLV của tuyển Mỹ, Gregg Berhalter không nên lạm dụng anh ta trong kỳ nghỉ quốc tế sắp tới.

Tuchel cho biết Pulisic vẫn còn cảm thấy đau khi anh ấy tập luyện trở lại sau chấn thương mắt cá dai dẳng đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài kể từ tháng 8. Đội trưởng đội tuyển Hoa Kỳ đã trở lại trong trận thắng Champions League giữa tuần ở Malmo trước khi xuất hiện từ băng ghế dự bị khác trong trận hòa Premier League vào thứ Bảy với Burnley. Tiền đạo Chelsea sẽ trở lại đội tuyển trong các trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup với Mexico và Jamaica .

Thomas Tuchel 'lo lắng' về vấn đề thể lực của Christian Pulisic

Thomas Tuchel ‘lo lắng’ về vấn đề thể lực của Christian Pulisic

Thomas Tuchel đã nói gì

Khi được hỏi liệu cựu ngôi sao của Borussia Dortmund đã sẵn sàng cho nhiệm vụ quốc tế hay chưa, Tuchel nói với các phóng viên: “Câu trả lời là nếu bạn nhìn vào màn thể hiện của anh ấy, chắc chắn có thể. Tôi hy vọng rằng họ không lạm dụng anh ấy và có đủ trách nhiệm.”

“Christian vẫn còn cảm thấy đau. Đó là vấn đề quản lý cơn đau. Vấn đề không phải là tái chấn thương hay vẫn bị thương. Nó vẫn còn đau đớn. Anh ấy đã rất cố gắng.”

Thomas Tuchel 'lo lắng' về vấn đề thể lực của Christian Pulisic

Thomas Tuchel ‘lo lắng’ về vấn đề thể lực của Christian Pulisic

“Anh ấy rất muốn quay trở lại. Chúng tôi cần anh ấy trở lại. Đó là một khởi đầu tốt cho anh ấy ở Malmo. Christian có 10 phút trước Burnley. Chúng tôi có một chút lo lắng.”

“Hy vọng rằng tất cả mọi người, bao gồm cả bản thân anh ấy có trách nhiệm và không bị cảm xúc cuốn đi và bằng cách giúp đất nước của mình giành chiến thắng trong một trận đấu siêu quan trọng. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp và những phút giây sẽ nâng tầm anh ấy và anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

Xem thêm bài viết tại:

Tin nên đọc  Erling Haaland đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu hết năm 2021
Tin nên đọc  Lionel Messi chính thức đáo hạn hợp đồng với Barcelona
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments