Monday, December 5, 2022
HomeTin NóngHLV Myanmar: Thái Lan cứ nói như thể họ vào chung kết

HLV Myanmar: Thái Lan cứ nói như thể họ vào chung kết

Chia sẻ trước trận Thái Lan vs Myanmar, HLV Antoine Hey khẳng định ở giải đấu này có nhiều đội bóng mạnh hơn Voi chiến.

HLV Myanmar chia sẻ trước trận Thái Lan

Chiều nay (10/12), cuộc họp báo trước lượt trận bảng A đã diễn ra và HLV Myanmar đã có những chia sẻ về Thái Lan. HLV Antoine Hey cho biết: “Tất nhiên, bảng đấu này rất khó khăn và chúng tôi không thể nhận thất bại nữa. Đó là thực tế, chúng tôi hiểu rõ nguy cơ từ Thái Lan và trận đấu này sẽ giống như trận chung kết.

Chúng tôi biết Thái Lan có những cầu thủ chất lượng, nhưng ĐT Myanmar cũng là một đội bóng tốt và hãy chờ xem trận đấu vào ngày mai. Chúng tôi tôn trọng đối thủ, cố gắng chơi đồng đội và thể hiện tinh thần tập thể để hạn chế sức mạnh của Thái Lan. Chúng tôi đặt mục tiêu không để họ ghi bàn. Tại giải đấu, Myanmar muốn tiến xa nhất có thể.

HLV Myanmar Thái Lan cứ nói như thể họ vào chung kết hình ảnh
HLV Antoine Hey chia sẻ trước trận gặp Thái Lan

Tôi thấy truyền thông Thái Lan cứ nói tới trận chung kết với Việt Nam, nhưng có sớm để nói về điều đó lúc này không? Họ đã vào bán kết đâu? Sau khi chứng kiến trận đấu của họ, tôi nhận thấy có nhiều đội bóng xuất sắc hơn Thái Lan ở giải đấu này.

Chúng tôi chưa bao giờ đánh bại Thái Lan, tôi nghĩ trong 13 lần đối đầu gần nhất, vì vậy áp lực đang hướng về phía họ. Nhưng như tôi nói, đó là cuộc đụng độ giữa một tập thể tốt và một đội gồm các cá nhân tốt. Chúng ta hãy chờ xem bên nào sẽ thắng vào ngày mai.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments